"Be True" như Nike trong BST dành cho cộng đồng LGBTQ

Dù không thuộc cộng đồng LGBTQ thì hẳn bạn cũng phải thấy mê mẩn với bộ sưu tập dành riêng cho Pride Month này của Nike.

  Tháng 6 là Pride Month – là tháng dành cho cộng động LGBTQ (cho bạn nào chưa biết thì Q được thêm vào với ý nghĩa là Questioning – những người vẫn đang tìm câu trả lời cho giới tính của bản thân).

  BST dành cho Pride Month của Nike mang thông điệp ngắn gọn nhưng mạnh mẽ – Be True! Hãy sống đúng với giới tính của mình, một cách tự tin và tự hào.

  Vệ sinh giày, Chăm sóc giày, Bảo quản giày, Phụ kiện giày

  Nike Vapo Max Plus "Be True"

  “Be True” từ Nike mang đến sự thấu hiểu và tôn trọng lịch sử của LGBTQ. Đội ngũ thiết kế của hãng thật sự phải có sự am hiểu mới có thể mang đến những chi tiết đắt giá – những chi tiết đại diện cho LGBTQ qua nhiều giai đoạn đấu tranh của họ. Và cũng thật tài tình, khi họ có thể blend chúng vào và tạo nên các thiết kế vô cùng mĩ miều.

  Đầu tiên là chi tiết hình tam giác trong tông Hồng. Đây là biểu tượng dùng để chỉ những người LGBTQ tron Thế Chiến 2, sau đó được dùng bởi tổ chức ACT UP (AIDS Coalition to Unleash Power) trong chiến dịch “Silence=Death” vào thập niên 80.

  Vệ sinh giày, Chăm sóc giày, Bảo quản giày, Phụ kiện giày

  Nike Zoom Fly "Be True" 

  Tiếp đến là chi tiết đặc biệt, chủ đạo cho BST này là tông màu Lavender – một tông màu pha giữa tím nhạt và hồng nhạt. Đây là biểu tượng có thể xem như xa xưa nhất dùng để chỉ những người LGBTQ. Lavender xuất hiện trên cả 4 thiết kế của BST; nhưng đặc biệt nhất là trên mẫu VaporMax Plus với hiệu ứng gradient đẹp hớp hồn.

  Vệ sinh giày, Chăm sóc giày, Bảo quản giày, Phụ kiện giày

  Nike Air Max 270 "Be True"

  Và cuối cùng là chi tiết 7 sắc cầu vồng. Phần màu này chỉ được sử dụng trên 2 thiết kế Air Max 270 và VaporMax Plus – bằng cách tận dụng bộ đế Air kích thước lớn để mang đến hiệu ứng màu trong suốt.

  Vệ sinh giày, Chăm sóc giày, Bảo quản giày, Phụ kiện giày

  Nike Epic React Flyknit “Be True”

  Bên cạnh 4 thiết kế giày phía trên, BST “Be True” còn có các sản phẩm đi kèm như t-shirt, vớ, mũ,… BST sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 06/06 tới.

   

  Theo: Snkrvn

  Vệ Sinh Giày Chăm sóc Giày Phụ Kiện Giày Bảo Quản Giày